RegencyPark

PHẦN GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 2007, CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN ĐÔNG NAM Á (gọi tắt là SEA) chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho các hệ thống Cơ điện của công trình.SEA cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn cho các công trình đa dạng như cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và khu căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng...

SEA quy tụ một đội ngũ kỹ thuật kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ và cán bộ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm có chứng thiết kế và chứng chỉ giám sát Cơ Điện và Cấp Thoát Nước (MEP) do Bộ Xây dựng Việt Nam cấp phép. Các kỹ sư chuyên nghiệp và các chuyên gia của SEA luôn đáp ứng hoàn hảo và đáng tin cậy cho các Chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm về hệ thống kỹ thuật Cơ điện, SEA luôn đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong nước và quốc tế. Các dự án do SEA hoàn thành luôn đạt chất lượng cao và phù hợp với các tiêu chuẩn Quốc tế với phương thức triển khai mang tính chuyên nghiệp.

SEA – Nhà tư vấn kỹ thuật Cơ điện chuyên nghiệp – là nơi đáng tin cậy cho các Chủ đầu tư. SEA luôn nỗ lực đạt được các yêu cầu từ phía Chủ đầu tư; cung cấp các dịch vụ kỹ thuật Cơ điện với chất lượng cao nhất. SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG MỌI CÔNG TRÌNH là mục tiêu mà SEA luôn phấn đấu để đạt đến.

SEA chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật Cơ điện, bao gồm cả công tác chuẩn bị để phát hành thiết kế Cơ điện như: bản vẽ và hồ sơ dự thầu, bản vẽ thi công, cũng như quản lý dự án, cung cấp và lắp đặt hệ thống Cơ điện...